Trong những năm gần đây sàn grating ngày càng được sử dụng rộng rãi để làm sàn thao tác, nắp mương trong ngành xây dựng, ngày cầu đường, ngành xi măng, ... Nhờ được làm từ những thành la thép có độ dày từ 2 đến 12 mm, chiều cao từ 20 đến 150 mm và được hàn gắn nhau bằng những thanh thép xoắn hoặc thép tròn, cho nên sàn grating có thể chịu được trọng tải cao, ngoài ra tấm sàn grating có thể chịu được trong môi trường khắc nghiệt như môi trường biển, môi trường aixt, môi trường hóa chất nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Nhằm nâng cao chất lượng sàn grating, công ty chúng tôi đã đầu tư dầy chuyền sản xuất tự động, đội ngũ cán bộ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, đến với Grating SG quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm, đảm bảo tiến độ hợp đồng cho quý khách.

Giới thiệu

Grating SG chuyên cung cấp các loại sản phẩm sàn thép grating (Steel grating), tấm sàn grating chống trượt (Anti-slip steel grating), tấm grating thép nặng (Heavy steel grating), bậc cầu thang (stair tread), sàn grating mương thoát nước (Trench cover), nắp hố ga … Sản phẩm của Công ty chúng được làm từ nguyên liệu mác thép SS400 (phù hợp công nghệ mạ kẽm nhúng nóng) và được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM A123.

Sản phẩm tấm sàn grating với ưu điểm vượt trội diện tích bề mặt mở đến 80% giúp vệ sinh dễ dàng và không gian thông thoáng, cùng với sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng công nghệ bảo vệ bề mặt tối ưu nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, xây dựng, giao thông, tàu biển…

Hình ảnh

Tấm sàn grating

Tấm sàn grating

Tấm sàn grating

Tấm sàn grating

Tấm sàn grating

Tấm sàn grating

Grating | Nắp hố ga | Song chắn rác |